THỰC ĐƠN CHAY
Daiichi Xa Lát
Daiichi Salad
Một chút salad xanh kèm theo một chút rau mầm hòa quyện cùng một chút bơ và một chút lát cà chua quyện cùng sốt mè rang thơm ngon.
A little green salad with some bean sprouts mixed with some avocado and some sliced tomatoes mixed with a delicious roasted sesame dressing.
Mì Udon Rau
Yasai Udon
Mì udon kết hợp với nước dùng trong vắt làm từ nấm và mộc nhĩ. Kết hợp với nấm và đậu nành Nhật Bản sẽ giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn hương vị chay.
Udon noodles combined with clear broth made from mushrooms and wood ear mushrooms. Combined with mushrooms and Japanese soybeans will help diners fully enjoy the vegetarian flavor.
Mì Ramen Xào
Daiichi Yaki Soba
Sợi mì được làm từ trứng gà dai dai hoà quyện cùng với rau cải và nấm được xào cùng nhau với sốt dầu hào chay giúp cho món ăn được ngon hơn.
Noodles are made from chewy chicken eggs mixed with vegetables and stir-fried mushrooms with vegetarian oyster sauce to make the dish more delicious.
Cải Thìa Xào Tỏi
Yasai Ninniku
Với nguyên liệu tươi xanh của cải thìa, hòa quyện cùng với tỏi xay phi lên , vị nêm đậm đà từ nước tương đậu nành kết hợp một chút dầu hào sẽ giúp món ăn thơm ngon.
With fresh green ingredients of bok choy, mixed with fried minced garlic, rich seasoning from soy sauce combined with a little oyster sauce will make the dish delicious.