DAIICHI RAMEN – QUÁN ĂN MÌ RAMEN CHUẨN NHẬT BẢN
Ẩm thực Nhật Bản được biết đến là đa dạng và phong phú đặc biệt là ở Việt Nam và món mì Ramen Nhật Bản với hương vị dễ ăn và có cách trình bày bắt mắt đã thu hút rất nhiều người tò mò về món ăn này.
MÌ RAMEN TẠI NHẬT BẢN – Biểu tượng của ngành ẩm thực Nhật Bản
Mì Ramen có lịch sử lâu đời ở Nhật Bản và một trong những cửa hàng đầu tiên được mở vào năm 1910 tại Yokohama do ông ông Osaki Hiroshi làm chủ và từ đó món ăn này dần được nhiều người dân Nhật Bản biết đến.
Ramen cũng được xuất hiện rất nhiều trên các bộ phim hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản như: Doremon, Conan, One Piece, Naruto,… Thông qua các bộ phim đình đám này món mì ramen được đến gần hơn với khán giả quốc tế và đây chính là minh chứng cho thấy việc Ramen đã phổ biến như thế nào khi dần có rất nhiều nhà hàng Nhật Bản xuất hiện không chỉ ở Nhật Bản mà còn cả thế giới.
Vậy với sự phổ biến và cách chế biến phù hợp với khẩu vị người Việt Nam như trên thì tại Việt Nam ta có thể tìm ở đâu một nơi đảm bảo các hương vị trên?
DAIICHI RAMEN – QUÁN ĂN MÌ RAMEN ĐẬM VỊ NHẬT BẢN
Daiichi Ramen luôn mang đến cho khách hàng những món mì đậm vị Nhật Bản với những đầu bếp dồi dào kinh nghiệm và sự đa dạng trong món ăn kèm theo một không gian ấm cúng thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo mỗi khi bạn nhớ đến nước Nhật
Quán ăn mì Ramen đậm chất Nhật Bản
Một món ăn đặc trưng của xứ sở hoa anh đào cũng là món ăn nổi trội nhất tại quán, mì Ramen được Daiichi Ramen phục vụ các vị chuẩn Nhật như sau:
Tonkotsu Shoyu Ramen (vị nước tương)
Tonkotsu trong tiếng Nhật là béo và Shoyu nghĩa là nước tương, tô mì vừa mang hương vị đậm đà từ nước tương đặc trưng mà còn kèm theo vị béo ngậy từ sữa sự kết hợp hoàn hảo tạo nên hương vị phổ biến tại Nhật Bản và cũng là phần mì đặc biệt tại Daiichi Ramen
Tonkotsu Shio Ramen (vị nước muối)
Bên cạnh Tonkotsu Shoyu nổi đình đám thì Daiichi Ramen mang đến khách hàng hương vị Shio (muối), tô Ramen này được nấu từ các loại muối khác nhau cùng với Tonkotsu Shoyu Ramen đây cũng là loại Ramen lâu đời nhất tại Nhật và nó khá kén người ăn
Tsukemen Ramen (vị mì lạnh)
Khác với các tô mì nóng khác thì Tsukemen có vị mì lạnh và là sự lựa chọn hoàn hảo vào thời tiết nóng bức như mùa hè hiện nay
Iekei Ramen
Trong tiếng Nhật Iekei là rau chân vịt kèm theo rất nhiều topping như: Nori, Chashu, Kikurage mà một tô mì Iekei Ramen chuẩn Nhật sẽ được trình bày
Jiro Ramen
Được biết đến là loại Ramen được lòng các quý ông tại Nhật nhất, cũng sẽ được phục vụ tại Daiichi Ramen
Daiichi Ramen luôn mang đến cho khách hàng những tô mì Ramen đậm vị Nhật Bản.
Cách chế biến rất tinh tế
Ramen có rất nhiều được chế biến qua nhiều khâu chuẩn bị và các nguyên liệu đa dạng
Nước dùng:
Đây chính là điều quan trọng nhất làm nên một tô mì ngon, nước dùng luôn được các đầu bếp chuẩn bị kỹ càng, nguyên liệu được chọn để hầm nước cũng phải tươi ngon, nước dùng được hầm càng lâu thì vị thanh ngọt sẽ tạo sự hấp dẫn cho tô mì
Các nguyên liệu:
Sợi mì được chọn lọc và nhào nặn, mì được nặng lâu và khéo léo sẽ tạo được độ dai ngon. Bên cạnh đó các topping đi kèm cũng không kém phần quan trọng như: Thịt thái lát mỏng, rau củ, rong biển, trứng lòng đào, chả cá Nhật Bản, ngô,….
Rất nhiều nguyên liệu đi kèm đa dạng làm tăng độ hấp dẫn cho tô mì.
Đậm đà vị Nhật Bản:
Đầu bếp tại Daiichi Ramen được huấn luyện và có các kinh nghiệm chế biến món Nhật lâu dài, họ luôn được đào tạo chuyên sâu và kiểm tra tay nghề thường xuyên. Đảm bảo các món ăn đến khách hàng chuẩn vị
Các nguyên liệu được Daiichi Ramen chọn lọc và xử lý an toàn mang đến cho khách hàng những tô mì chất lượng và Nhật Bản nhất
Daiichi Ramen – Cam kết là quán ăn mì Ramen đậm vị Nhật Bản, để được chúng tôi phục vụ xin liên hệ thông tin dưới đây
- Đặt món ngay: https://daiichiramen.vn/dat-mon/
- Open : 11H – 22H hàng ngày.
- Chi nhánh 1: 8A/ 2B2 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1, HCM
- Chi nhánh 2: 113 Nguyễn Công Trứ, P.19, Bình Thạnh, HCM